เกี่ยวกับ

Qingdao ใช้ photonic Technical Co. Ltd (APT for Short) เป็นบริษัทร่วมไฮเทคที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตและการตลาดของส่วนประกอบออปติคอลแบบพาสซีฟและอุปกรณ์ส่งโฟโตอิเล็กทริกและ CATV ที่อยู่ในเฟสด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศสำนักงานใหญ่ในเขตการค้าฟรีจากชิงเต่า APT ทำงานในสำนักงานในอเมริกาเหนืออินเดียกาตาร์ออสเตรเลียและปักกิ่งกวางโจว Shenyang Shanxi หนานฉางท์ประเทศจีนด้วยทุนจดทะเบียน50ล้านหยวนและครอบคลุมพื้นที่40,000ตารางเมตร APT มีห้องคลีนรูป6500ตารางเมตรขั้นสูงอุปกรณ์การผลิตและเครื่องมือตรวจสอบทั้งหมดมาจากสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นแคนาดาและไต้หวันดูดซึมโหมดการจัดการขั้นสูงระหว่างประเทศเทคนิคและสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตและการตรวจสอบรวบรวมกลุ่มของความสามารถที่มีประสบการณ์ในการสื่อสารทางแสงทั่วโลกเทคโนโลยีตาแมวและ CATV, APT มอบผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้สำหรับอุตสาหกรรมที่ได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยี globalized. เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอลูกค้าของเราทั้งภายในและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่สมบูรณ์แบบลองร่วมมือและเป็นคู่ค้าเชิงกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดและร่วมพัฒนาเพื่อเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมการสื่อสารด้วยแสงทั่วโลก

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

Cable pigtail Box: ส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

บทนำ: ในโลกกว้างใหญ่ของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กล่องผมเปียสายมีบทบาทสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านออปโตอิเล็กทรอนิกส์บทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อมูลที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับกล่องผมเปียสายความเกี่ยวข้องและการใช้งานของพวกเขาภายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ดำน้ำในโลกของกล่องผมเปียสายเคเบิลและสำรวจความสำคัญของพวกเขาในการส่งมอบที่เชื่อถือได้และ EF


วิธีการเลือกกล่อง pigtail CABLE ที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ตารางเนื้อหา: 1.ทำความเข้าใจกล่องผมเปียสายเคเบิล: ภาพรวม2.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกกล่องสาย pigtail 2.1ขนาดและความจุ2.2วัสดุและการก่อสร้าง2.3สภาพอากาศและความทนทาน2.4การติดตั้งง่ายและการบำรุงรักษาความเข้ากันได้2.5และตัวเลือกการเชื่อมต่อประเภทของสาย pigtail boxes 3.1 Standard pigtail boxes 3.2 outdoor pigtail boxes 3.3 W


บริษัท Qingdao APT ขอภัยหญิงทุกคนในเทศกาลแห่งความสุข!

Internationallaborday (ระหว่างประเทศ)


ดูเพิ่มเติม